NHỮNG FONT CHỮ TỐT NHẤT DÀNH CHO THIẾT KẾ LOGO
Bài viết thực hiện bởi ad dpiCENTER
Ngày đăng 06/09/2023
Share

Việc thiết kế nên một logo hoàn hảo thường đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Bạn phải đưa ra một phác thảo thiết kế, chọn những màu sắc phù hợp, và tìm một kiểu chữ hoàn hảo để phù hợp với thương hiệu. Nhưng đừng lo, chúng tôi viết bài viết này chính là để quá trình này trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Không cần thiết phải dành nhiều giờ để lướt web để tìm ra một kiểu chữ tuyệt vời cho thiết kế logo của bạn, chúng tôi đã chọn ra ở đây những font chữ tốt nhất cho bạn. Hãy xem qua bộ sưu tập những kiểu chữ logo bỏ túi này của chúng tôi và chọn ra kiểu chữ phù hợp nhất cho dự án thiết kế của bạn!

Nixmat – Font chữ nhận dạng thương hiệu

Nixmat là một font chữ mang tới một thiết kế hoàn toàn khác biệt khiến nó trở nên hoàn hảo khi tạo ra bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Font chữ này có thể sử dụng để thiết kế logo, hồ sơ xin việc, danh thiếp và nhiều đối tượng hơn nữa.

1

Bowlist – Font chữ cho logo

Bowlist là một kiểu chữ sáng tạo và đậm nét cho phép bạn có được những thiết kế logo hiện đại và phá cách. Font chữ này có thể được sử dụng cho thiết kế poster, tiêu đề website hoặc thiết kế áo phông. Nó đi kèm với bộ 376 glyph và 161 kí tự đặc biệt khác.

2

Oxigen – Font chữ logo tối giản

Oxigen là một font chữ logo độc đáo theo phong cách tối giản phù hợp nhất cho thiết kế logo của những thương hiệu thời trang hoặc những mặt hàng cao cấp. Nó mang lại một thiết kế đầy phong cách cũng có thể giúp bạn thiết kế nhận diện thương hiệu có thể nổi bật trước đám đông.

3

Raisa Script – Font chữ cho logo

Font chữ tinh tế này đi kèm với đường nét uyển chuyển một cách tự nhiên khiến nó thực sự đại diện cho sự tao nhã và thanh lịch. Kiểu chữ này lý tưởng cho việc thiết kế logo cho nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau cũng như tạo nên những danh thiếp, thiết kế áo phong và thiệp mời đám cưới.

4

Magehand – Font chữ cho logo

Magehand là một font chữ logo có một thiết kế khá sáng tạo. Nó cung cấp cả tùy chọn chữ in hoa và chữ thường cũng như nhiều kí tự thay thế đa dạng cho những ngôn ngữ khác nhau.

5

CAOS – Font chữ cho logo

Caos không chỉ có một thiết kế dạng monogram độc đáo thu hút sự chú ý mà còn có thể biến thiết kế của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Kiểu chữ này là hoàn hảo cho việc thiết kế logo cho những hãng chuyên về sáng tạo.

6

Metropolia – Futuristic Font

Metropolia là một font theo phong cách Futuristic mang trong mình một thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo. Nó phù hợp nhất khi sử dụng để thiết kế logo, danh thiếp, đầu đề trang web cho những dự án khởi nghiệp công nghệ cao và những hãng thiết kế web.

7

Duffish – Font chữ cho logo

Duffish là một font chữ sáng tạo cho thiết kế logo với những đường nét đậm nét và cá tính. Kiểu chữ này cung cấp đầy đủ tùy chọn với đa dạng các kí tự thay thế với những cách bố trí độc đáo giúp bạn thiết kế ra được những logo, đầu đề website hấp dẫn và nhiều hơn thế nữa.

8

Ornacle – Futuristic Font

Ornacle là một font chữ logo khác với phong cách Futuristic. Nó mang trong mình những đường nét sáng tạo khiến kiểu chữ này trông giống một tác phẩm nghệ thuật chạm khắc cổ xưa. Bạn có thể sử dụng nó để tạo nên những logo, poster, tiêu đề website và nhiều hơn thế nữa.

9

Lineat III – Font chữ sáng tạo

Họ font Lineat có đặc trưng là sự hòa trộn giữa những nét hiện đại và tương tai. Thiết kế trôi chảy dạng đường một cách sáng tạo của nó khiến kiểu chữ này lý tưởng cho việc thiết kế những logo cho những doanh nghiệp hay startup hiện đại, những nhãn hàng thời trang và thậm chí là cho cả những blogger.

10

RADON Monogram – Font chữ cho logo

Radon là một kiểu chữ dạng monogram với thiết kế sáng tạo mang đến một vẻ ngoài độ nhất, điều này khiến nó lý tưởng cho việc xây dựng những logo và tiêu đề trong website, danh thiếp và những thiết kế bản in. Font chữ này cũng tích hợp cả bộ chữ thường, đậm và bộ kí tự trang trí.

11

RibOne – Font chữ cho logo

Font chữ đầy phong cách và độc đáo này có một thiết kế đẹp mắt – khiến nó trở nên tuyệt vời cho việc thiết kế logo cho những hãng thiết kế hoặc thậm chí là tên của một sản phẩm. Nó cũng bao gồm một phiên bản web và một phiên bản chuyển sắc EPS.

12

Adrift Font

Nếu bạn đang thực hiện một thiết kế logo cho một thương hiệu theo chủ nghĩa tối giản hoặc thiết kế nhãn mác cho một sản phẩm, Adrift sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Nó có 4 tùy chọn phong cách khác nhau: viết thường, trung bình, đậm và làm nhám. Font chữ dưới dạng viết tay này chắc chắn sẽ bổ sung nhiều giá trị cho những thiết kế của bạn.

13

Những font chữ hoài cổ hiện đại

Những thiết kế hoài cổ hiện đại quả thực là một cơn sốt trong những năm gần đây. Font chữ này được thiết kế để giúp bạn xây dựng một logo cho thương hiệu theo sát xu hướng này. Kiểu chữ có sẵn ở 3 phong cách với những đường nét mềm mại, những đường nét tròn và một phong cách còn lại với phong cách thiết kế hỗn hợp.

14

Casses Font

Casses là một kiểu chữ hoàn hảo để xây dựng một logo hoặc nhãn mác sản phẩm cho quần áo hay những thương hiệu liên quan tới thời trang. Kiểu chữ này mang lại một thiết kế thủ công một cách tinh tế chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn cho thiết kế của bạn.

15

Rhino – Font chữ hiển thị

Rhino là một font chữ mang tới nét thiết kế đậm nét và cá tính có thể nổi bật trước đám đông bất chấp bạn bắt gặp nó ở nơi nào. Kiểu chữ này thích hợp cho những thương hiệu và sản phẩm liên quan tới trẻ em, sự sáng tạo và hoài cổ. Nó có sẵn ở 4 phong cách: thường, grunge, inline, và inline grunge.

16

Ruas – Font chữ mang phong cách hoài cổ

Đây là một font chữ đầy cá tính khác và nó thích hợp nhất cho những logo liên quan tới thời trang hay thậm chí là thiết kế chai nước uống. Ruas có một thiết kế hoài cổ theo phong cách grunge với bề mặt đầy hoa văn. Kiểu chữ này có sẵn ở 6 phong cách khác nhau để bạn lựa chọn.

17

Break Stones Pro

Break Stones là font chữ dành cho phần nội dung với một thiết kế độc nhất. Nó mang lại một thiết kế mang phong cách retro và hoàn hảo cho việc tạo dựng những thiết kế logo, tiêu đề, nhãn mác và danh thiếp. Font chữ này cũng tích hợp hơn 1200 glyph.

18

Advio Logo Font

Advio là một font chữ sáng tạo theo phong cách futuristic. Nó tích hợp đường nét thiết kế bóng bẩy và cá tính, không giống bất cứ kiểu chữ nào khác mà bạn từng thấy. Font chữ này hoàn hảo cho bất cứ thiết kế logo vui vẻ liên quan tới truyền thông đa phương tiện, cũng như thương hiệu của những công ty công nghệ.

19

Thousand Lake

Là một font chữ thủ công đẹp mắt khác, Thousand Lake đến cùng với một thiết kế lộng lẫy dành cho việc tạo dựng những logo, thanh tiêu đề, thiệp mời đám cưới và nhiều thứ khác nữa. Nó cũng cung cấp tùy chọn phong cách thiết kế bình thường hoặc đơn không gian.

20

Liner Logo Font

Liner là một font chữ hiện đại mang trong mình một thiết kế mềm mại với những đường nét cong. Thiết kế cao và đậm nét khiến kiểu chữ này nổi bật giữa đám đông. Nó bao gồm cả kiểu chữ thường và đậm. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế logo, áo phông, biển báo và nhiều hơn thế.

21

Havania – Script Font

Font chữ này lý tưởng cho việc thiết kế những logo và tiêu đề cho những thương hiệu và sản phẩm liên quan tới nữ giới. Havania là một font chữ phù hợp với nhiều kiểu thương hiệu khác nhau. Nó cũng bao gồm một phiên bản dành cho web.

22

Emerald Script Font

Emerald là một họ script font thanh lịch khác – nó phù hợp nhất đối với thiết kế logo hay biển hiệu cho những thương hiệu liên quan tới quần áo và thời trang. Nó bao gồm hai font chữ: Emerald và Splatter – bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra những thiết kế logo độc đáo cho riêng mình.

23

Raph Lanok

Đây là lựa chọn kiểu chữ hoàn hảo khi tạo ra logo cho một thương hiệu xa xỉ hoặc sản phẩm cao cấp. Raph Lanok mang đến một thiết kế độc nhất với vẻ ngoài xa xỉ, sang trọng mà bạn có thể sử dụng để hoàn thiện nhiều loại thiết kế khác nhau. Kiểu chữ này cũng tích hợp 3 phong cách khác nhau.

24

Victoriandeco

Hãy đưa logo thương hiệu của bạn về thời kì Victoria với font chữ logo tinh tế này. Kiểu chữ độc nhất này mang trong mình một thiết kế được truyền cảm hứng bởi thời kì Nữ hoàng Victoria từ 1837 tới 1901. Nó là lựa chọn hoàn hảo để thiết kế một logo với vẻ ngoài cổ điển và hoài niệm.

25

Mushroom Font

Nếu bạn đang thực hiện một logo dành cho một website trẻ em hay trang bìa của một cuốn sách, bạn sẽ không thể tìm ra một font chữ vui vẻ và nghịch ngợm hơn font chữ này đâu. Mushroom  cũng có vẻ ngoài vui vẻ như của Spongebob Squarepants – thứ mà trẻ em xem khắp nơi hiện nay.

26

Montana Font

Đây là một font chữ khác dành cho những sản phẩm, dịch vụ cao cấp. Montana tích hợp 6 phong cách khác nhau, tất cả đều có vẻ thu hút đặc biệt.

27

Wild Zova – Brush Font

Wild Zova là một nhóm brush font bao gồm 5 họ font chữ khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để thiết kế nhiều loại logo khác nhau cho đa dạng các thương hiệu và doanh nghiệp. Theo lời của nhà thiết kế ra chúng, thiết kế của chúng được truyền cảm hứng từ một hỗn hợp của “lai tạp zombies và ma cà rồng”.

28

Acids

Đây là một font chữ khác dành cho những sản phẩm và thương hiệu liên quan tới trẻ em. Acids được phác thảo một cách cẩn thận để bạn có thể sử dụng nó để thiết kế logo, áo phông, biển báo, bao túi và nhiều hơn thế nữa.

29

Grotesque Font

Font chữ này đặc biệt phù hợp cho tiêu đề một bộ phim kinh dị hoặc poster quảng cáo phim. Tất nhiên, nó có thể được sử dụng để thiết kế logo. Kiểu chữ này cũng bao gồm chữ thường, chữ in hoa và kí tự số.

30

Fibre – Vintage Font

Mặc dù được gắn với “vintage”, Fibre lại là một kiểu chữ mang tới thiết kế hoài niệm hiện đại. Vẻ ngoài thô ráp và hoa văn của kiểu chữ này khiến nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo để xây dựng logo cho một thương hiệu sáng tạo hoặc là thiết kế nhãn mác của sản phẩm nào đó.

31

Atlantis Heart Font

Khi mới nhìn qua, thiết kế của Atlantis Heart Font sẽ gợi bạn nhớ về cảnh mở đầu của một bộ phim Disney nào đó. Mặc dù, font chữ này có khả năng sử dụng cho logo, bảng hiệu, poster và nhiều ứng dụng khác nữa.

32

Maroon – Vintage Style Font

Maroon là một font chữ hoài cổ mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những logo, biển hiệu và nhãn mác sản phẩm. Nó phù hợp nhất khi thiết kế nhãn mác của đồ uống hoặc bảng hiệu của những cửa hàng thời trang. Font chữ đến cùng với 6 phong cách khác nhau, bao gồm nét đậm và phong cách grunge.

33

Megeon Font

Đây là font chữ hoàn hảo dành cho thiết kế biển báo và bảng hiệu, nhưng có thể được sử dụng cho thiết kế logo và thiết kế áo phông. Nó tích hợp 3 phong cách khác nhau: đậm, hoài cổ và grunge.

34

Atlantis – Font chữ theo phong cách hoài cổ

Atlantis là một font chữ độc đáo, hoàn toàn phù hợp cho việc thiết kế logo, poster phim, tiêu đề website và nhiều ứng dụng khác. Kiểu chữ thú vị này có sẵn ở 6 phong cách nét chữ khác nhau.

35

Freeline

Là một font chữ dạng monogram với thiết kế tương lai, Freeline có thể được sử dụng để thiết kế logo cho những thương hiệu liên quan tới công nghệ, tên phim trên bìa đĩa, poster, tiêu đề và nhiều hơn nữa. Kiểu chữ này cũng có sẵn phiên bản dành cho web khi cần cho thiết kế những dự án online của bạn.

36

Airy Font

Airy là một font chữ độc đáo khác sở hữu đặc trưng thiết kế tương tự với font Advio. Tuy nhiên, font chữ này mang lại một vẻ ngoài gợn sóng và đầy màu sắc. Nó là lựa chọn tuyệt vời khi thiết kế logo cho một hãng thiết kế hoặc một công ty khởi nghiệp nào đó.

37

Postmark Typewriter

Postmark là một font chữ theo phong cách hoài cổ hiện đại khi mang trong mình những nét chữ tương tự như những chữ cái đánh máy. Nó đến cùng với 2 phong cách khác nhau: thông thường và thô ráp. Cả hai cũng đều bao gồm hơn 110 glyph. Đây là lựa chọn lý tưởng khi thiết kế logo, poster, tờ rơi và nhiều hơn nữa.

38

Aurora

Font chữ này hoàn hảo cho những thiết kế thương hiệu, nhãn sản phẩm hay bảng hiệu cho những thương hiệu liên quan tới nữ giới. Nó bao gồm 3 phong cách khác nhau: thường, nhẹ nhàng và một phiên bản thay thế.

39

Azteker – Font chữ logo phong cách cổ đại

Được lấy cảm hứng bởi những biểu tượng và chữ cái của người Aztec cổ đại, Azteker là một font chữ dạng sans-serif đầy sáng tạo sẽ cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau khi hoàn thiện một thiết kế logo độc đáo. Kiểu chữ này cũng có sẵn với một bộ nội dung kèm thêm, bao gồm những thành phần nghệ thuật đường kẻ, và một bộ khung được tùy biến.

40

Hemingwar Font

Hemingwar là họ font chữ dạng viết tay, có tích hợp 3 phong cách nét chữ khác nhau: viết thường, nét mảnh và dạng thô ráp. Nó mang lại một thiết kế hòa quyện của những thành phần sáng tạo nhưng rất hiện đại. Bạn có thể sử dụng font chữ này để thiết kế logo, danh thiếp, tiêu đề website và nhiều ứng dụng khác nữa.

41

Foundry

Foundry là một họ script font tích hợp nhiều phong cách khác nhau, bao gồm cả kiểu nét chữ thông thường và monospace. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho những thương hiệu hiện đại, những doanh nghiệp trong ngành thời trang, những quán café và thậm chí là nhãn mác sản phẩm.

42

Stingo Digital Font

Lại là một font chữ mang phong cách hoài niệm-tương lai mà bạn có thể sử dụng để thiết kế logo cho những thương hiệu liên quan tới công nghệ hoặc video game. Kiểu chữ này cũng phù hợp cho việc thiết kế poster, bảng hiệu, tiêu đề website hay blog.

43

Hãy tiếp tục công cuộc tìm kiếm những font chữ tuyệt vời nhất với tuyển tập của chúng tôi nhé!

Nguồn: designshack.net

Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay