WORKSHOP “DESIGN & ADVERTISING TRENDS 2019”️ 09/03/2019


?Kết thúc buổi Workshop vào thứ 7 ngày 09/03/2019, chúng ta hãy cùng xem lại những chia sẻ, hình ảnh, hoạt động… về “DESIGN & ADVERTISING TRENDS 2019” nhé!
?Với sự chia sẻ của Ms. Huyền Dung- dpi’s TeacherMr. Thái Vũ- Art Director tại MullenLowe VN, cựu học viên của dpi và đông đảo của các bạn tham dự diễn ra tốt đẹp, nhiều thành công đã giúp các bạn gặt hái nhiều kiến thức về nghề Graphic Design, giải đáp thắc mắc cũng như định ra hướng đi của mình trong ngành nghề.

1 2


?Bắt đầu chương trình, Cô Đỗ Thị Huyền Dung giới thiệu, phân tích các PORTFOLIO từ cựu sinh viên, nó là chìa khóa mà nhà tuyển dụng cần để đến được các công ty, tập đoàn lớn. Những đối tác của nhà trường tham dự trực tiếp đánh giá Portfolio của các bạn.
?Để hoàn thành chìa khóa PORTFOLIO Cùng với chương trình dài hạn 15 tháng tại dpiCENTER. Chương trình đã được chọn lọc, hệ thống những kiến thức – kĩ năng cốt lõi cùng với các thầy cô có kinh nghiệm đào tạo, lòng nhiệt huyết sẽ dẫn dắt các bạn sinh viên hoàn thành chìa khóa PORTFOLIO, và trở thành các Designer thành công, các Art Director, Creative Director trong tương lai.

3 4 79 1114


?Mr. Thái Vũ tiếp tục chương trình review trends 2018 như: Moody tone, advertorial + editorial… phong cách thẩm mỹ. Đồng thời phân tích chiến dịch quảng cáo trong năm trước: Mixed media, Gucci Gucci…Anh cũng như cập nhật xu hướng, đưa ra những dự đoán về ngành Design- Advertising: Pantone coral, colorful minimalism, iridescent experiment… trong những năm tới.
?Anh Nguyễn Trường Thái Vũ – hiện là Art Director tại MullenLowe Việt Nam, cùng với kinh nghiệm từ TBWA và Y&R cũng chia sẻ những khó khăn team Design và Marketing khi không thực sự hiểu nhau, cũng như cách giải quyết. Cùng với quy trình briefing – brainstorming – internal – executing – presenting – producing – airing và kinh nghiệm xương máu để vượt qua từng chặng đường với vô số lần “sửa lại”.
?Giúp các bạn định hình rõ phong cách thiết kế của mình, anh khuyên các bạn không chạy theo trends. Thay vào đó, sử dụng style thiết kế của mình kết hợp với xu hướng mới để tạo ra phong cách riêng cho chính bản thân mình.

5 68 10 12


?Cuối cùng, Ms. Huyền Dung và Mr. Thái Vũ với nhưng những tâm huyết, đam mê theo đuổi ngành thiết kế đồ họa. Họ đã đưa ra những lời khuyên, giải đáp thắc mắc, vấn đề công việc thực tế gặp phải… cho các bạn tham dự. Từ đó, giúp các bạn xác định được bản thân, định ra hướng đi cũng như mục tiêu, ước mơ của mình.
? Cùng tham khảo thêm chi tiết các Trends năm nay tại website dpi nào:
1/ https://www.dpicenter.edu.vn/y-tuong/mau-pantone-cua-nam-2019/
2/ https://www.dpicenter.edu.vn/y-tuong/nhung-xu-huong-thiet-ke-cua-nam-2019/
3/ https://www.dpicenter.edu.vn/y-tuong/10-xu-huong-thiet-ke-do-hoa-truyen-cam-hung-nhat-trong-nam-2019/

Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay