Workshop “BRANDING FOR START-UP. WHY BRANDING IMPORTANT FOR YOUR BUSINESS” 23/03/2019


??Ngày 23/3 vừa qua tại văn phòng Nest by AIA – Bitexco Finance Tower đã diễn ra buổi Workshop “BRANDING FOR START-UP. WHY BRANDING IMPORTANT FOR YOUR BUSINESS” cùng với tâm thế tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi, hừng hực khí thế của những học viên, những Designers, những Start-up đang ấp ủ ý định khởi nghiệp… nhưng cũng không kém phần vui nhộn hài hước đã tạo ra một buổi chia sẻ đầy thú vị, bổ ích, tràn đầy ý nghĩa đến các bạn tham dự chương trình.

1 2 3

?Mở đầu chương trình, Cô Cao Thị Bích Thảo – dpi’s Operations Director giới thiệu buổi Workshop, lý do tổ chức chương trình. Đồng thời, Cô gửi lời cám ơn đến 2 diễn giả Thầy Lê Nguyễn Cao Trung và Mr. Phan Nhật Minh cùng mọi người tham gia buổi WorkShop. Đặc biệt, Cô cũng gửi lời cám ơn đến Nest by AIA đã hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhà trường tổ chức buổi chia sẻ kiến thức thú vị, đầy bổ ích.

?Tiếp đó, Thầy Lê Nguyễn Cao Trung – dpi’s Program Manager nêu lên vấn đề, tầm quan trọng của thương hiệu đến với sản phẩm hiện nay. Những cách thiết kế thương hiệu được design bắt mắt, thu hút người tiêu dùng một cách hiệu quả.️

46 9 10 11

?Mr. Phan Nhật Minh – Former branding designer tại Soyon.co tại Leo Burnett Việt Nam, cũng là người giảng dạy trực tiếp bộ môn CPI- Nhận diện thương hiệu tại trường dpi.?
?Anh sơ lược về kiến thức sự tương quan giữa branding và design, đi qua về các logo thương hiệu nhỏ, vừa và có tầm ảnh hưởng lớn. Điều gì tạo nên một thương hiệu tên tuổi? Nó có chỉ tạo nên bởi logo?
?“Branding, branding design is just not the logo”
Thương hiệu tên tuổi không chỉ tạo nên bởi logo mà còn được dựa nhiều yếu tố khác typography, colors, packaging, messaging (content)… Xem qua một số bộ thương hiệu do chính Phan Nhật Minh thiết kế như WisePass, Aaron Frank, Raodee, thực sự không khỏi trầm trồ, ngỡ ngàng trước sự ấn tượng về sản phẩm, tính sáng tạo bay bổng nhưng không kém phần thực tế từ chính những bộ nhận diện thương hiệu CPI của công việc Designer Branding. Từ đó, giúp các Start up, những công ty được định vị, nâng tầm tên tuổi thương hiệu của chính họ.

5188 1526 20


?Một hoạt động vui chơi nhỏ cuối chương trình tiếp tục được diễn ra “Vẽ tranh logo cho NEST” 8 nhóm từ chủ đề NEST Thể Thao, NEST Ăn Uống, Yến Sào, Thời Trang, Nông Nghiệp… được ngẫu nhiên giao cho các nhóm. Sau đó, trong vòng 10’ những bức tranh logo ngộ nghĩnh, đáng yêu không kém phần sáng tạo được các bạn thể hiện được anh Nhật Minh và thầy Cao Trung nhận xét, đánh giá nhằm trao giải cho một đội xuất sắc nhất đầy hồi hộp cũng không kém phần hài hước.
?Cuối cùng anh và thầy Cao Trung với những tâm huyết trong nghề, từ công việc thực tế đã giải đáp thắc mắc, định hướng cho học viên, Designers, Start-up như tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho các bạn.

32 33 34 35


Một điều thú vị nữa từ anh Nhật Minh chia sẻ đến mọi người, anh cũng từng học xong đại học XHNV. Sau đó theo đuổi ngành nghề thiết kế, là cựu học viên của trường dpiCENTER. Trải qua quãng thời gian rèn luyện, học tập, cố gắng. Sau khi ra trường đến nay, Nhật Minh đã từng hợp tác với các tên tuổi như TBWA, Dentsu, RiverOrchid, … Hiện anh đang làm việc tại Soyon.co tại Leo Burnett Việt Nam và để vững bước trên con đường Graphic Design. Anh nêu lý do tại sao anh chọn dpi điều gì tạo nên sự khác biệt với các trường thiết kế khác. Những kiến thức chuyên môn, ý tưởng được học từ chính trường dpi đã giúp anh vững bước, nắm chắc kiến thức, dấn thân vào con đường Thiết Kế Đồ Họa.
??Một lần nữa, dpi cũng xin gửi lời cám ơn tới Thầy Lê Nguyễn Cao Trung, Mr. Phan Nhật Minh, Nest by AIA cùng tất cả các bạn đến tham dự chương trình tạo nên buổi WorkShop đầy ý nghĩa này.??

414240 39 37 36

? Trở thành CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP với Trọn bộ 18 môn học Thiết kế đồ họa : https://dpicenter.vn/thoi-khoa-bieu/khoa-dai-han-k43b-hk1/

Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay