ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – MỪNG LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG


??“Một trong những bí quyết tuyệt vời nhất để đạt được thành công là không ngừng học tập suốt đời” – Warren Buffett??
?Có nhiều cách để thành công trên đường đời. Và để đi được xa hơn không chỉ nhờ thời điểm xuất phát mà còn cần vận tốc – là những gì bạn đang có, và gia tốc – có được nhờ vào học tập không ngừng.
?Học tập suốt đời, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn học hỏi, không bao giờ tự thoả mãn, đó là cách tốt nhất để hoàn thiện mình. Dễ thấy có bao nhiêu ngành nghề trước đây nhẹ nhàng và hái ra tiền nay trở nên khó khăn, thậm chí biến mất.
?Nhất là trong ngành Thiết Kế – Sáng tạo, vốn thay đổi và chuyển động liên tục. Nếu không học tập trau dồi không ngừng thì sớm muộn sẽ bị thụt lùi và đứng ngoài dòng chảy phát triển.

?Muốn bay cao, bay xa, muốn thành công trong bất cứ lĩnh vực thiết kế nào, bạn trẻ đều cần phải có nền tảng Mỹ Thuật và đồ họa tốt. Những kiến thức này chỉ có thể đến bằng cách học thiết kế đồ họa một cách cơ bản và đầy đủ.

  

dpi tặng bạn học bổng MỪNG GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2019 – KHÓA DÀI HẠN K43B – KG 03/06/2019

 • ️Trọn khóa: Học bổng 3.500.000đ + Trọn Bộ quà tặng + 1 cặp vé xem phim
 • Từng đợt: Học bổng 1.200.000đ + Trọng Bộ quà tặng + 1 cặp vé xem phim
 • Học viên sở hữu chứng chỉ TOEIC 600 hoặc IELTS 5.0 hoặc tương đương => giảm thêm 300.000đ

(Áp dụng khi đăng ký từ 08/04 – 14/04)

?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.
?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

 • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
 • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
 • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
 • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
 • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

 • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
 • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay