ƯU ĐÃI TẾT ĐẶC BIỆT – KHÓA DÀI HẠN ĐẦU NĂM K47A 15/03/2021


??XUÂN ĐẾN TẾT VỀ – dpiCENTER CÓ LÌ XÌ LỚN??

?Không khí Tết rộn ràng đang lan tràn khắp mọi ngõ ngách rồi. Mừng xuân mới sang, dpiCENTER thân gửi đến các bạn học viên chương trình ưu đãi TẾT TÂN SỬU với nhiều nhiều phần lì xì sớm:

?? dpiCENTER CÓ LÌ XÌ LỚN ĐÓN TÂN SỬU 2021?️?
☀️ Lì xì liền tay cho các bạn đăng ký giữ chỗ online từ 25 Tết – 30 Tết (06/02 – 11/02) và hoàn tất học phí trước ngày 27/02/2021:
?Khóa Dài hạn Đầu năm – K47A Khai giảng 15/03/2021?
?Giảm ngay 3.500.000VND + trọn bộ quà tặng dpi khi Thanh toán Học phí Trọn gói một lần
?Giảm ngay 1.000.000VND + trọn bộ quà tặng dpi khi Thanh toán Học phí từng đợt
?Combo quà tặng độc quyền của dpiCENTER gồm balo, notebook, áo thun, USB.
?Tham gia miễn phí các Workshop chuyên môn hằng tháng
?Trải nghiệm các chuyến tham quan ngoại khóa tại các Agency, công ty Thiết kế hàng đầu

? Trước thềm năm mới sắp đến, dpiCENTER thân chúc các bạn học viên và gia đình có một năm mới may mắn, sức khỏe và thành công. Hãy cùng dpi nạp ngay kiến thức Design – khởi động năm 2021 đầy hứng khởi nhé!!

  

⛵Trở thành  DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP với khóa học Thiết kế Đồ họa Dài hạn K47A KHAI GIẢNG 15/03/2021

?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.
?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…

?Các bạn có thể đóng phí online dễ dàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin bên dưới:
? Thông tin chuyển khoản của dpi ?
✦ Đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Đào Tạo Thiết Kế Bộ Sưu Tập Quốc Tế
✦ Số tài khoản: 57318149 – Ngân Hàng Á Châu – CN Phan Đăng Lưu HCM
✦ Nội dung chuyển khoản: Họ tên, Khóa học, Ca giờ đã chọn

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay