ƯU ĐÃI NĂM MỚI – KHÓA DÀI HẠN K47A1 KHAI GIẢNG 25/01/2021


?️?Bình minh đầu tiên trong năm 2021 đã lên!! dpiCENTER thân gửi lời chúc mọi điều bình an, tốt đẹp tới các bạn và gia đình!
?Trong thời khắc quan trọng để lập trình tương lai, thúc đẩy sự nghiệp phát triển sang một giai đoạn mới này:
?Bạn có muốn tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương cao hơn?
?Bạn có muốn thay đổi cuộc sống với công việc đầy màu sắc, tư do, sáng tạo với mức lương khủng và vô số cơ hội chào đón?
? Graphic Design là công việc lọt Top 15 ngành nghề thu hút quan tâm của các bạn trẻ nhất thế kỷ 21. Quá dễ hiểu khi công nghệ bùng nổ kéo theo phát triển thương mại điện tử, cùng thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng lại ngày càng cao lên.
?Gia nhập Đại gia đình dpiCENTER ngay nhé, đang có rất nhiều Ưu đãi siêu đặc biệt đấy!!

?ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG, ĐÓN MỪNG NĂM MỚI??
?Khóa Dài hạn K47A1 – Khai giảng 25/01/2021:
?Đăng ký giữ chỗ tại https://forms.gle/y4vRZ6WcK8EUJrU76 & hoàn tất học phí trước 05/01
?Giảm ngay 4.000.000VND + trọn bộ quà tặng dpi khi Thanh toán Học phí Trọn gói một lần
?Giảm ngay 1.700.000VND + trọn bộ quà tặng dpi khi Thanh toán Học phí từng đợt

  

⛵Trở thành  DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP với khóa học Thiết kế Đồ họa Dài hạn K47A1 KHAI GIẢNG 25/01/2021

?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.
?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…

?Các bạn có thể đóng phí online dễ dàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin bên dưới:
? Thông tin chuyển khoản của dpi ?
✦ Đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Đào Tạo Thiết Kế Bộ Sưu Tập Quốc Tế
✦ Số tài khoản: 57318149 – Ngân Hàng Á Châu – CN Phan Đăng Lưu HCM
✦ Nội dung chuyển khoản: Họ tên, Khóa học, Ca giờ đã chọn

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay