ƯU ĐÃI KHÓA DÀI HẠN K45 – MỪNG GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG


♥️dpi tặng bạn học bổng MỪNG GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2020 – KHÓA DÀI HẠN K45A khai giảng 06/04/2020:
? Học bổng 3.500.000VND + Bộ quà tặng + 1 chai gel rửa tay sát khuẩn khi đăng ký Trọn khóa;
?Học bổng 1.200.000VND + Bộ quà tặng + + 1 chai gel rửa tay sát khuẩn khi đăng ký Từng đợt.
?Riêng các bạn học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương sẽ ưu đãi thêm 300.000đ nữa.

❣️Đăng ký online & thanh toán học phí duy nhất trong 1 tuần 30/03-04/04: https://forms.gle/y4vRZ6WcK8EUJrU76

?Việt Nam đang có khoảng hơn 3000 công ty quảng cáo, từ các ông lớn như Dentsu, Ogilvy, … đến các công ty nhỏ trong nước đang phát triển nhanh chóng. Chưa kể đến nhu cầu designer in-house tại các công ty, tập đoàn lớn, hay các studio, start-up liên quan.
?Nhu cầu thiết kế quảng cáo đang ngày càng lớn, mà lượng nhân tài đủ sức đáp ứng vẫn còn quá thiếu hụt. Nên đừng ngần ngại nuôi ước mơ trở thành một Designer chuyên nghiệp, hay tìm kiếm công việc Design hoàn hảo với thực lực bản thân
?Và hãy ghi nhớ trọng yếu nhất: Phải có trong tay một Portfolio thật sự hấp dẫn.
Trong Graphic Design, Portfolio thường là khía cạnh chủ yếu nhà tuyển dụng sẽ khai thác trong cuộc phỏng vấn, cũng là nền tảng để bạn “deal” lương.
Có thâm niên dày dặn với 21 năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa ứng dụng. Mục tiêu của trường dpi là thông qua chương trình 15 tháng, mang đến cho học viên môi trường cùng cơ hội để khám phá, thử nghiệm, và thử thách qua các dự án thực tế trong suốt quá trình học tập tại trường.
Đảm bảo học viên có đủ kinh nghiệm và kiến thức nhằm tạo dựng nên bộ Portfolio tốt nhất cho sự khởi đầu sự nghiệp thiết kế đồ họa của mình.

? Lịch Học Đồ Họa: https://dpicenter.vn/thoi-khoa-bieu/khoa-dai-han-k45a-hk1/

  

⛵Trở thành  DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP với khóa học Thiết kế Đồ họa Dài hạn K45A – Khai giảng 16/03/2020 ⛵
?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.

?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…

?Để thuận tiện hơn cho các bạn giữa mùa dịch bệnh do virus Covid-19, các bạn có thể đóng phí online bằng cách chuyển khoản theo thông tin bên dưới:
? Thông tin chuyển khoản của dpi ?
✦ Đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Đào Tạo Thiết Kế Bộ Sưu Tập Quốc Tế
✦ Số tài khoản: 57318149 – Ngân Hàng Á Châu – CN Phan Đăng Lưu HCM
✦ Nội dung chuyển khoản: Họ tên, Khóa học, Ca giờ đã chọn

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay