ƯU ĐÃI CHO KHÓA DÀI HẠN K45A KG 23/03


??VÌ SAO GRAPHIC DESIGNER LUÔN CẦN PORTFOLIO TỐT? ??
?Ngành công nghiệp sáng tạo là một trong những ngành cạnh tranh nhất. Và với một nghệ sĩ hay nhà thiết kế, Portfolio là hành trang không thể thiếu.
?Dù bạn vừa tốt nghiệp, hay sự nghiệp của bạn đã tương đối vững vàng, đầu tư cho một Portfolio chất lượng, sáng tạo và độc đáo là quyết định không bao giờ thừa.
??Một khi Graphic Designer chuyên nghiệp là sự nghiệp của bạn thì:
?Graphic design luôn thiết yếu với hết thảy các lĩnh vực nghệ thuật, kinh tế, marketing, kiến trúc…
?Trong thời đại bùng nổ công nghệ mạnh mẽ, chỉ cần phần mềm, app thiết kế tiện dụng trên laptop, smartphone, designer dễ dàng làm việc từ bất kì đâu trên thế giới.
?Và với lợi thế không gian sáng tạo trải rộng cả thế giới, nhu cầu sử dụng freelance designer cũng tăng cao.
?Tài năng lan truyền xa rộng, vươn ra trường quốc tế với sự hỗ trợ từ mạng xã hội Facebook, Instagram, Behance.net… giúp bạn nhanh chóng khẳng định vị thế trong nghề, tăng thêm thu nhập.
??Đặc biệt, tham gia dự án Portfolio tại dpiCENTER là cơ hội tuyệt nhất cho bạn thỏa sức trải nghiệm các ý tưởng bay bổng sáng tạo, mà không cần chịu áp lực khuôn mẫu từ công ty, hay “đặt hàng” từ khách.

⛵Trở thành  DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP với khóa học Thiết kế Đồ họa Dài hạn K45A – Khai giảng 16/03/2020 
?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.

?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…
 ?ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ÁP DỤNG KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 14/03.
? Khóa Dài hạn K45A KG 23/03/2020:
?Học bổng 2.700.000VND + Bộ quà tặng khi đăng ký Trọn Khóa
?Học bổng 700.000VND + Bộ quà tặng khi đăng ký Từng Đợt
?Ưu đãi thêm 300.000đ cho học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương

? Lịch Học Đồ Họa: https://dpicenter.vn/thoi-khoa-bieu/khoa-dai-han-k45a-hk1/

  

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay