QUÀ TẶNG TƯNG BỪNG – CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9


⚡️Trước tốc độ phát triển của nền kinh tế toàn cầu hiện nay, chỉ có sự SÁNG TẠO, KHÁC BIỆT MỚI LÀM BẠN BỨT PHÁ VƯỢT LÊN DẪN ĐẦU. Vì vậy ngành thiết kế sáng tạo sẽ vẫn là ngành “HOT” trong nhiều thập kỷ tới!
⚡️Bạn sẽ dễ dàng đạt mức lương từ $500 đến $800/tháng cho một graphic designer “cứng” tay nghề dù bạn vừa ra trường và vô số cơ hội làm freelance cho các dự án thiết kế sáng tạo khắp nơi trên thế giới!
⚡️Nếu bạn muốn du học, di cư sang đất nước như Mỹ, Canada, Phần Lan, Đức etc… để sống và làm việc thì ngành Graphic Design vẫn là lựa chọn ưu tiên vì ưu điểm chuyên môn chuẩn mực quốc tế và nhu cầu nhân sự vẫn đang thiếu hụt.

? Chỉ một tuần nữa: Khóa dài hạn K44A sẽ chính thức Khai giảng: 09/09/2019!!
? VÔ SỐ QUÀ TẶNG ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN! NHANH TAY ĐĂNG KÝ NÀO !!!

? KHÓA DÀI HẠN K44A KG 09/09/2019:
? Lịch Học Đồ Họa: https://dpicenter.vn/thoi-khoa-bieu/khoa-dai-han-k44a-hk1/

? Học bổng 3.000.000VND + Bộ quà tặng khi đăng ký Trọn khóa;
? Học bổng 1.000.000VND + Bộ quà tặng khi đăng ký Trọn khóa;
?Riêng các bạn học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương sẽ ưu đãi thêm 300.000đ nữa.

? Áp dụng đăng ký online 4 ngày từ 30/08 – 02/08 & hoàn tất học phí trước 07/09

  

?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.
?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay