QUÀ TẶNG CHO TÌNH YÊU – VALENTINE DAY 14/02


?Mùa Valentine – mùa của yêu thương. Chắc hẳn các cặp đôi đang háo hức chuẩn bị quà cho một nửa yêu thương của mình.Sẽ là hoa hồng, là chocolate, hay sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa cho cả tương lai một nửa của mình?
?dpiCENTER gửi tặng học bổng trị giá 3.500.000đ để bạn dành tặng cho người yêu thương nhất.
?Còn gì tuyệt vời hơn khi được người yêu thương thấu hiểu, đồng hành và cùng vun đắp ước mơ Graphic Design nữa nhỉ? Dù cho có rất nhiều lý do trì hoãn nhưng ước mơ là để thực hiện, không phải chỉ để ấp ủ!!

  

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VALENTINE DAY 2019

KHÓA DÀI HẠN K43A – KG 11/03/2019

 • ️Trọn khóa: Học bổng 3.500.000đ + Trọn Bộ quà tặng
 • Từng đợt: Học bổng 1.000.000đ + Trọng Bộ quà tặng
 • Học viên sở hữu chứng chỉ TOEIC 600 hoặc IELTS 5.0 hoặc tương đương => giảm thêm 500.000đ
Áp dụng khi đăng ký từ 12/02- 16/02/2019
Sau khi hoàn thành Portfolio và tốt nghiệp từ dpi, chào đón bạn là cơ hội việc làm trải rộng, cùng đa dạng cách thức thoải mái bộc lộ, thể hiện cá tính bản thân, cho phép bạn chọn riêng cho mình một lộ trình phù hợp: graphic designer, UX/UI designer, game designer, 3D motion graphic, photo manipulation, illustration ….
Hãy yên tâm là Graphic Design còn cho bạn nhiều kĩ năng luôn cần thiết và có thể ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau. Nhiều Designer bắt đầu con đường khởi nghiệp sau thời gian làm việc tại các Studio hay Agency.
Hay là trở thành một freelancer nếu bạn yêu thích sự tự do, không gò bó, vừa làm việc vừa du lịch khắp nơi tìm kiếm ý tưởng.
Một công việc lý tưởng như thế, còn chần chờ gì nữa mà không cùng dpiCENTER nắm bắt ngay cơ hội chạm đến ước mơ nào!!!
 
Lựa chọn dpi mang đến cho bạn vô số cơ hội Vàng
 • Cơ hội gặp các Thầy Cô mà không chỉ đơn thuần là Giáo Viên. Họ còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp bạn bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
 • Cơ hội tiếp cận Thị trường nhân lực Designer với mức lương khủng, trong khi, mức đầu tư bạn bỏ ra cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
 • Cơ hội học tập từ A đến Z chỉ trong 15 tháng dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
 • Cơ hội sở hữu trong tay Portfolio Chuyên nghiệp – Đồ án cuối khóa tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học
 • Và cơ hội tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Các cựu học viên dpi đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Woldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

 • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
 • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay