NGÀY HỘI K44 PORTFOLIO DAY


?⭐ LỄ TỐT NGHIỆP K44 – K44 PORTFOLIO DAY – “WORKFLOWS & MILESTONES”?⭐

?Giữa những ngày đầu hạ trong xanh nhất, buổi lễ tốt nghiệp K44 Portfolio Day tại dpiCENTER đã diễn ra thành công tốt đẹp với chủ đề “Workflows & Milestones.”
?Như bất kỳ designer trẻ nào khác, các bạn học viên dpi cũng bắt đầu với những ước mơ, khát vọng trở thành một Graphic Designer chuyên nghiệp. Để lên đỉnh cao của nấc thang sự nghiệp kiến thức nền tảng, từng viên gạch đầu tiên, từng bước kiên trì khổ luyện là vô cùng quan trọng. Và để có mặt cùng Portfolio xuất sắc của chính mình tại K44 Portfolio Day hôm nay, là kết quả của “Workflows & Milestones” mà các bạn đã được rèn giũa suốt 15 tháng học tập tại dpiCENTER.

14 15 17 20 21

??Mở đầu buổi lễ, Thầy Jun Nguyen Hatsushiba – dpi’s Founder & Principal gửi lời cảm ơn đến tất cả Khách mời, Phụ huynh, Giáo viên và nhân viên dpi, và nhất là các bạn học viên dpi, đã góp phần mang đến K44 Portfolio Day hôm nay! Lần này, Thầy Jun mở đầu buổi lễ bằng một cách khác hẳn với sự chia sẻ từ bạn Trầm Thúy Trang – học viên khóa 44.

10 911
?Vốn là một cô nàng kế toán tại Ogilvy Vietnam, bạn Thúy Trang đã phải qua 10 năm dài mới tìm thấy đam mê Design và quyết định gác lại tất cả để theo đuổi ước mơ tại dpiCENTER vào 15 tháng trước. Giờ đây, bạn đã hoàn thành Portfolio đầu tiên trong sự nghiệp của mình, đánh dấu thêm một Milestones đầy ý nghĩa, mở ra cánh cửa mới của cuộc đời mình. Hãy vững tin và bước đi để tạo ra thêm nhiều cột mốc đáng nhớ khác ở chặng đường phía trước. Và hơn hết là hãy tin vào những lời nhắn nhủ từ chính trái tim của mình. Đây cũng là lời nhắn gửi từ Thầy Jun đến các bạn K44.

??Tiếp nối chương trình, Cô Cao Thị Bích Thảo – dpi’s Operations Director gửi lời chúc mừng các bạn sinh viên đã nỗ lực học tập và hoàn thành Chương trình học tại dpi.

12 13
?Cô cũng trao tặng những bó hoa tươi thắm, lời cảm ơn chân thành đến sự hiện diện của các Khách mời, các vị Phụ huynh. Đồng thời Cô đặc biệt cám ơn các Partners và quý Thầy Cô dpi đã nhiệt tình cống hiến tài năng chia sẻ kiến thức, giảng dạy sinh viên dpi qua nhiều thế hệ cũng như toàn thể nhân viên dpi – là những nhân tố đã góp phần quan trọng trong sự thành công và phát triển ngày càng vững mạnh của dpiCENTER.

??Gặp lại tại K44 Portfolio Day, Mr. Ramon Calibara – Creative Director – Masan Consumer Corporation chia sẻ về Workflow and Milestones trong quy trình thiết kế – sáng tạo: Như thế nào và Tại sao? Những sản phẩm tuyệt vời thường phải trải qua cả một quá trình trước khi được đưa vào thực hiện – Quá trình sáng tạo. Quá trình này có 5 bước chính mà mỗi Creator thường vô thức thực hiện theo: Preparation – Incubation – Illumination – Evaluation – Verification (Chuẩn bị – Ấp ủ – Soi sáng – Đánh giá – Xác thực). Để giúp các bạn hiểu rõ từng bước trên,Mr. Ramon Calibara ứng dụng ngay vào một dự án đã từng thực hiện – Cà phê Birdy.

4 6
?“A person who never made a mistake never tried anything new” cũng chính là lời dặn dò từ Mr. Ramon đến các bạn tham dự buổi lễ. Mong rằng các bạn sẽ luôn giữ mãi sự nhiệt huyết của ngày hôm nay, không ngừng thử thách, trải nghiệm và đạt nhiều thành công trên con đường Thiết kế – Sáng tạo phía trước!!

7-1 8

??Thầy Lê Nguyễn Cao Trung – dpi’s Program ManagerCô Phạm Ngọc Lưu Uyên – Marketing Director – Bizidex Vietnam phân tích kĩ càng từng bộ Portfolio được đề cử và giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về ý nghĩa các hạng mục Giải thưởng Portfolio như Best Portfolio Award, Best Design Award, Unique Effort Prize, Think Different Prize, và Hero Design Prize. Những nhận xét tâm huyết, dí dỏm của Thầy Cô giúp các bạn khóa 44 rút ra nhiều kinh nghiệm design tốt hơn, và các bạn khóa sau sẽ có định hình rõ ràng, mục tiêu xác định hơn cho Portfolio tương lai của mình.

32 45

? Thầy Võ Hoàng Việt – Marketing Manager – Nest by AIA Vietnam, Thầy Nguyễn Thái Hoàng Nam – CEO & Founder – Taste Design Studio, Thầy Nhựt Nguyễn (Lài) – Former Creative Director – Marc Fashion, Thầy Phan Nhật Minh – Creative Director & Founder – Reformn Studio, và Thầy Lý Minh Phúc – Senior Artist – IndiGame Co. cũng gửi đến các bạn những nhận xét quý giá về quá trình học tập và hoàn thành Portfolio. Những lời dặn dò thân thương nhất, lời chúc thành công từ Thầy Cô mong sẽ tiếp thêm càng nhiều ngọn lửa đam mê cho các bạn học viên dpi.

42 41 55 53 52

?Tiếp nối chương trình, bạn Nguyễn Khánh Hùng – đại diện học viên khóa 44 gửi lời cảm chân thành nhất đến các Thầy Cô, đến mái trường dpi. Bạn cũng có đôi lời chia sẻ về hành trình đến với Design, đến với mái trường dpiCENTER. Từ cột mốc 5 năm trước khi bạn còn đầy bỡ ngỡ, vừa hoàn thành hai môn học phần mềm cơ bản, bắt đầu công việc mới, khi quyết định dành tâm huyết theo đuổi việc học tập chuyên nghiệp tại trường, và ngày hôm nay đã thành công hoàn thành một chặng đường đầy thử thách. Những bước chân chập chững 15 tháng trước, cùng với những kiến thức Thầy Cô trao cho đều sẽ trở thành hành trang quý báu để mỗi bạn có thể tự tin khi dấn thân vào con đường thiết kế đồ họa và gặt hái thành công trong tương lai.

28-1

??Ngỡ như mới hôm qua là ngày đầu tiên gặp Thầy Cô, bạn bè tại buổi Orientation Day, thoáng chốc mà khóa học 15 tháng tại dpiCENTER của các bạn học viên Khóa 44 đã đến buổi học cuối cùng. Một chặng đường vừa dài, lại vừa ngắn, đầy thử thách với những buổi học online đầu tiên của Thầy và trò qua màn hình Zoom, những niềm tự hào nho nhỏ từ tác phẩm design đầu tiên, niềm hạnh phúc vượt qua mỗi học kỳ, và đương nhiên không thể thiếu 3 tháng đầy đêm thức trắng, mồ hôi, nước mắt và cả tiếng cười bên nhau hoàn thành Portfolio riêng cho bản thân mình.

?️?dpiCENTER chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc Portfolio và các bạn đạt những giải thưởng cao nhất tại K44 Portfolio Day:
?BEST PORTFOLIO AWARD:

57
?Giải Nhất:
?Bạn Trần Thiên Phúc – Portfolio “Bảo tàng hệ gene Việt Nam”
?Giải Nhì:
?Bạn Nguyễn Khánh Hùng – Portfolio ” Theo dấu Naga – check-in Châu Á”
?Bạn Nguyễn Phú Quý – Portfolio “Phủ Diện”
?Giải Ba:
?Bạn Đinh Vân Anh – Portfolio “Của tôi, gửi bạn”
?Bạn Lê Nhật Băng – Portfolio “Việt Nam 2021”
?Bạn Bùi Thị Cẩm Tú – Portfolio “NIFF’S SPACE mobile app”

?BEST DESIGN AWARD:

43
?Giải Nhất:
?Bạn Nguyễn Hoàng Hữu Đạt – Portfolio “Hành trình bất tận”
?Bạn Đan Phúc Quang Tâm – Portfolio “Bội Thực”
?Giải Nhì:
?Bạn Nguyễn Lê Kim Cương – Portfolio “Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ”
?Bạn Trần Hoàng Tân – Portfolio “Nói Nghe Nè!”
?Bạn Nguyễn Anh Tuân – Portfolio “Đỗ Xăm, Đỗ Trạng”
?Giải Ba:
?Bạn Lâm Phương Đạt – Portfolio “Rebellion Brewing”
?Bạn Nguyễn Huỳnh Thiên Di – Portfolio “Tâm Hồn Vụn Vỡ”
?Bạn Trầm Thúy Trang – Portfolio “Witch Hands Tarot”

31

?️Think Different Prize:
?Bạn Đào Thị Mỹ Tiên – Portfolio “AMÊ SOEUR ( Bạn tri kỉ)”
?Bạn Quản Huy Oanh Tường – Portfolio “Clay earnings collection: Love Vincent wish you all the best”

?️Unique Effort Prize:
?Bạn Châu Ngọc Lân – Portfolio “The Journey of Water”
?Bạn Hồ Thị Ngọc Mai – Portfolio “Sài Gòn Du Hí”

?️Hero Design Prize:
?Bạn Huỳnh Đức Huy – Portfolio “Sense Blocker”
?Bạn Hoàng Gia Phúc – Portfolio “Anti Drug”

?️Guest’s Choice Prize:

29
?Bạn Nguyễn Khánh Hùng – Portfolio “Theo dấu Naga – check-in Châu Á”
?Bạn Trần Thiên Phúc – Portfolio “Bảo tàng hệ gene Việt Nam”

?️Student’s Choice Prize:

28
?Bạn Nguyễn Phú Quý – Portfolio “Phủ Diện”

? “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Như lời nhắn nhủ của Thầy Jun qua chủ đề K44 Portfolio Day, nhà trường mong rằng tất cả các bạn sẽ luôn nhớ đến “Workflows & Milestones” đã đưa các bạn đến ngày hôm nay, để luôn tràn đầy tâm huyết, giữ ngọn lửa đam mê mãi bùng cháy và vượt qua những chông gai và thử thách phía trước. Trường dpi thân chúc tất cả học viên K44 sẽ thành công với những dự định tương lai của mình và dpi luôn tự hào là nơi đã ươm mầm cho niềm đam mê thiết kế đồ họa của các bạn. Chúc các bạn thành công!

59606163

?dpiCENTER cũng gửi lời cám ơn đến những phần quà dễ thương từ công ty Gameloft Việt Nam cho TOP 6 Portfolio K44.

58

??dpiCENTER xin chân thành cám ơn sự hiện diện của các Khách mời, Partners từ các công ty đã dành thời gian cuối tuần tham dự K44 Portfolio Day tại dpiCENTER:

2
?Mr. Ramon Calibara – Creative Director – Masan Consumer Corporation
?Mr. Satya Ghosh – Managing Director – DayBreak JSC
?Mr. Raymond Olivier – Senior Art Director – Brainbox Studio Vietnam
?Mr. Joaquin Montesclaros – Creative Director – Gameloft Vietnam
?Ms. Nguyễn Thị Huyền Trang – Casting Manager – GlassEgg Digital Media
?Ms. Nguyễn Hà Phương Lan – Casting Executive – GlassEgg Digital Media
?Mr. Ngô Xuân Tùng – Senior Financial Analysis – Vietnam Investment Group
?Ms. Dương Ái Thy – Business Analysis – Vietnam Investment Group
?Mr. Bùi Trung Hiếu – Artist Lead – Gameloft Vietnam
?Mr. Đào Trọng Nhân – Senior Creative Artist – Gameloft Vietnam
?Ms. La Kim Phụng – Technical Artist – Sparx Vietnam
?Mr. Trương Huy Thiện – Art Director – Taste Design Studio
?Ms. Lê Mai Anh – Account Manager – Taste Design Studio
?Mr. Abet Ramos – Philippines Band Leader
?Mr. Kevin Quyền – Photographer

??Các Thầy Cô của dpiCENTER:

3
?Thầy Jun Nguyen Hatsushiba – dpi’s Founder & Principal
?Cô Cao Thị Bích Thảo – dpi’s Operations Director
?Thầy Trần Văn Tài – dpi’s Teacher
?Cô Phạm Ngọc Lưu Uyên – Marketing Director – Bizidex Vietnam
?Thầy Lê Nguyễn Cao Trung – dpi’s Program Manager
?Thầy Võ Hoàng Việt – Marketing Manager – Nest by AIA Vietnam
?Thầy Nguyễn Thái Hoàng Nam – CEO & Founder – Taste Design Studio
?Thầy Nhựt Nguyễn (Lài) – Former Creative Director – Marc Fashion
?Thầy Trần Vũ Duy – Senior Designer – Maritime Bank
?Thầy Phương Nguyễn – Art Director – Chợ Tốt
?Thầy Ông Thi Toàn- Senior Art Director – Tree Communications
?Thầy Lý Minh Phúc – Senior Artist – IndiGame Co.
?Thầy Phan Nhật Minh – Creative Director & Founder – Reformn Studio
?Cô Ngô Diệp Thảo Nguyên – Senior UX/UI Designer – Be Technology

??Trường dpi cũng đặc biệt gửi lời cám ơn đến:
?Mr. Thế Anh – MC Tiếng Việt
?Ms. Giang Phạm – MC Tiếng Anh & Phiên dịch
?Ms. Thảo Nguyên – Phiên dịch
?Mr. Ông Thi Toàn – Senior Art Director – Tree Communications Vietnam – Designer cho K44 Portfolio Day Theme.
??Cùng toàn thể nhân viên nhà trường đã góp sức cho Lễ Tốt Nghiệp K44 thành công rực rỡ.

101 93 94 97 98 99 10092

?Ban Lãnh Đạo Trường dpi xin kính chúc toàn thể Khách mời, Partners, các Thầy Cô, các bạn và các em luôn tràn đầy sức khỏe, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.
?Hẹn gặp lại tại K45 Portfolio Day vào tháng 10/2021!!

Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay