NGÀY HỘI K41 PORTFOLIO DAY


LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 41

??Mỗi nghề nghiệp đều cần một hộp công cụ riêng. Mở ra hộp công cụ của mình, bạn sẽ thấy được rằng liệu mình có được trang bị đúng những công cụ, phương tiện làm hành trang ứng phó trong bất kỳ cuộc hành trình nào mà bạn đã chọn. Và nếu bạn đang mong muốn trở thành một Graphic Designer giỏi thì sẽ cần có những gì trong hộp công cụ? K41 Portfolio Day vừa qua hẳn đã giúp nhiều bạn tham dự giải đáp được thắc mắc này đấy!!

DSC02716

_DSC2365

DSC09112

DSC09074

??Với Thầy Jun Nguyen Hatsushiba – dpi’s Founder & Principal, câu trả lời ban sơ nhất cho “What’s in your toolbox?”, đặc biệt với các graphic designer, là những phần mềm trong Adobe Creative Cloud hay có thể là quyển sổ sketch và những chiếc bút dạ đủ màu sắc. Đấy hiển nhiên là những “công cụ” luôn cần để tạo nên các tác phẩm thiết kế. Nhưng khi mở rộng hơn, sẽ thấy rất nhiều yếu tố phi vật thể cần trang bị cho chính công việc thiết kế này.
_DSC2596
?Vậy thì, các bạn hãy tự hỏi bản thân về những gì đang có và sẽ phải có trong hộp công cụ của mình? Liệu chỉ đơn thuần là phần mềm, là dụng cụ để vẽ, để lên sketch? Hay chúng ta có thể mở rộng ra nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống? Thầy dặn dò các bạn cần luôn sẵn sàng sửa sang lại hộp dụng cụ của mình thường xuyên. Càng để tâm nhiều hơn cho các công cụ này, bạn sẽ càng chuẩn bị tốt hơn cho chuyến hành trình phía trước!
?️?️Tiếp nối chương trình, Cô Cao Thị Bích Thảo – dpi’s Operations Director gửi lời chúc mừng các bạn sinh viên đã nỗ lực học tập và hoàn thành Chương trình học tại dpi.
?️Cô cũng trao tặng những bó hoa tươi thắm, lời cảm ơn chân thành đến sự hiện diện của các Khách mời, các vị Phụ huynh. Đồng thời Cô đặc biệt cám ơn các Partners và quý Thầy Cô dpi đã nhiệt tình cống hiến tài năng chia sẻ kiến thức, giảng dạy sinh viên dpi qua nhiều thế hệ cũng như toàn thể nhân viên dpi – là những nhân tố đã góp phần quan trọng trong sự thành công và phát triển ngày càng vững mạnh của dpiCENTER.
_DSC2589
??Lần thứ 4 tham dự Portfolio Day tại dpiCENTER, Mr. Saby Mishra – Chairman & CEO – MullenLowe Mishra Vietnam lại tiếp tục ấn tượng với nét sáng tạo độc đáo trên portfolio của các bạn học viên. Sau 25 năm làm việc, Mr. Saby gây dựng MullenLowe Mishra Việt Nam và hiện tại đội ngũ làm việc của ông đang tập hợp rất nhiều nhân tài, trong đó có bạn Huỳnh Tuấn – cựu học viên dpi – Giải Nhất Best Portfolio khóa 40.
_DSC2676
?Khi làm việc, tuyển dụng với rất nhiều người, rất nhiều tài năng, Mr. Saby đã tổng hợp, rút ra kinh nghiệm chung về những yếu tố cần thiết cho một người làm việc trong ngành thiết kế. 5 yếu tố đó là: Suy nghĩ chiến lược; Suy nghĩ đặt mình vào vị trí khách hàng; Suy nghĩ giải quyết vấn đề; Kĩ năng quản lý thời gian; và Kĩ năng thuyết trình. Qua đó, ông mong muốn các bạn designer ngoài trang bị kĩ năng thiết kế xuất sắc, hãy luôn nhớ trang bị thêm vào hộp công cụ của mình 5 yếu tố trên để càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp.
DSC02718
DSC02744
??Thầy Lê Nguyễn Cao Trung – dpi’s Program Manager phân tích kĩ càng từng bộ Portfolio được đề cử và giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về ý nghĩa từng hạng mục Giải thưởng Portfolio. Những nhận xét dí dỏm của Thầy giúp các bạn khóa 41 rút ra nhiều kinh nghiệm design tốt hơn, và các bạn khóa sau sẽ có định hình rõ ràng, mục tiêu xác định hơn cho Portfolio tương lai của mình.
DSC02825
DSC02767
Mr. Ramon Calibara – Executive Creative Director tại Vietmai Advertising rất vui khi được chia sẻ với các bạn về chủ đề thú vị này. Với Mr. Ramon, có hai dụng cụ chính cần có trong Toolbox sáng tạo, chính là Kiến thức và Kĩ năng. Kiến thức là những thông tin đạt được qua việc đọc, xem, nghe, nhìn, cảm nhận,v.v.. có thể chuyển từ người này qua người khác qua việc quan sát, học tập. Kĩ năng lại quan hệ đến khả năng ứng dụng kiến thức vào từng hoàn cảnh cụ thể. Có hai điều quan trọng nhất để phát triển kĩ năng là Thử và Đặt vấn đề.
DSC02801
Kiến thức và Kĩ năng liên hệ mật thiết, song hành với nhau. Qua chia sẻ case study thực tế dự án TVC Bia Sư tử trắng, Mr. Ramon mong các bạn luôn trang bị đủ hai công cụ trên cho hộp công cụ của mình, cùng với niềm đam mê thực thụ thì thành công trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo sẽ không còn xa vời nữa.
DSC02816
DSC02822
Vậy là một thế hệ sinh viên dpi lại bắt đầu vươn cánh bay cao sau 15 tháng cùng học tập trau dồi dưới mái trường dpi và hơn 3 tháng nỗ lực hoàn thành Portfolio đầu tiên trên con đường sự nghiệp.
Đại diện học viên khóa 41 – bạn Võ Thị Ánh Dương đã gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe đến Thầy Cô, đến ngôi trường dpi – nơi khởi đầu ước mơ Graphic Design, nơi bạn được trang bị cả Toolbox đầy đủ từ kiến thức, kĩ năng đến thái độ học tập – làm việc đúng đắn, để các bạn tự tin sải bước trên con đường tương lai.
DSC02935
DSC02944
??Ngày hội K41 Portfolio Day khép lại, nhưng chắc hẳn tất cả những Portfolio trưng bày tại đây đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho các Khách mời, Thầy Cô và các bạn trẻ khác. Những giải thưởng, kết quả hôm nay cao hay thấp, thành công hay thiếu sót thì vẫn luôn xứng đáng được lưu giữ vào Toolbox của các bạn. Mong rằng mỗi khi mở lại Toolbox của mình, các bạn sẽ nhớ đến thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ, những miệt mài không mệt mỏi trau chuốt từng layer, đường line, những giọt mồ hôi và cả nụ cười lấp lánh ngọn lửa đam mê ngày hôm nay.
DSC02750
DSC02765
DSC02795
DSC02916
DSC08963
??Trường dpi thân chúc tất cả các bạn học viên luôn giữ mãi tâm thế thuần túy, lý tưởng tươi đẹp và thái độ cầu thị, cố gắng nỗ lực này. Lời chúc may mắn xin gửi đến tất cả các bạn, mong toolbox trang bị từ mái trường dpi sẽ là ngôi sao mai sáng tỏ nhất dẫn đường các bạn trên hành trình Thiết kế ứng dụng sáng tạo trải rộng phía trước.
DSC08986
DSC09012
DSC09019
??dpiCENTER xin chân thành cám ơn sự hiện diện của các Khách mời, Partners từ các công ty đã dành thời gian cuối tuần tham dự K41 Portfolio Day tại dpiCENTER:
_DSC2641
?Mr. Saby Mishra – Chairman & CEO – MullenLowe Mishra Vietnam
?Mr. Ramon Calibara – Executive Creative Director – Vietmai Advertising
?Mr. Raymond Olivier – Senior Art Director – Brainbox Studio Vietnam
?Ms. Han Phan – Content Manager – Rice Creative
?Mr. Trần Ngọc Được – Art Director – Wunderman Thompson
?Mr. Sơn Trần – Art Director – Wunderman Thompson
?Ms. Caroline Ray – Head of Design – Happiness Saigon
?Mr. Tuan Phan – Creative maestro – Happiness Saigon
?Ms. Vũ Thùy Vân Uyên – Art Director – Grey Worldwide
?Mr. Trần Nam Việt – Design Manager – KMS Technology Vietnam
?Mr. Nguyễn Hữu Hiến – Graphic Training Manager – Spring Agency
?Mr. Nguyễn Huy Anh Vũ – Graphic Production Manager – Spring Agency
?Ms. Nguyễn Thị Huyền – Head of HR & Admin – Spring Agency
?Ms. Huỳnh Thị Anh Chi – Senior HR – The Color Club
?Ms. Lê Thị Khánh An – Education Operating Partner – Vietnam Investment Group
?Mr. Ngô Xuân Tùng – Investment Analys – Vietnam Investment Group
?Mr. Bùi Trung Hiếu – Artist Lead – Gameloft Vietnam
?Ms. Dương Kim Ngân – Casting Manager – GlassEgg Digital Media
?Mr. Trương Văn Toàn – Motion graphic – GlassEgg Digital Media
?Mr. Nguyễn Tôn Hùng Trường – Art Director – Gonsa Pharmaceutical JSC
?Mr. Lê Tuấn Anh – Multimedia Design Supervisor – Gonsa Joint Stock Company
?Mr. Abet Ramos – Philippin Band Leader
?Mr. Kevin Quyền – Photographer
??Và Các Thầy Cô của dpiCENTER:
_DSC2660
?Thầy Jun Nguyen Hatsushiba – dpi’s Founder & Principal
?Cô Cao Thị Bích Thảo – dpi’s Operations Director
?Thầy Alves Junior – dpi’s Vice Principal
?Cô Phạm Ngọc Lưu Uyên – Marketing Director – Bizidex Vietnam
?Thầy Lê Nguyễn Cao Trung – dpi’s Program Manager
?Thầy Trần Văn Tài – dpi’s Teacher
?Cô Đỗ Huyền Dung – dpi’s Teacher
?Thầy Võ Hoàng Việt – Creative Manager – Nest by AIA Vietnam
?Thầy Trần Vũ Duy – dpi’s Teacher
?Thầy Nguyễn Thái Hoàng Nam – Founder & Creative Director – Saigon Taste
?Thầy Lý Minh Phúc – Senior Artist – IndiGame Co.
?Cô Võ Vân Anh – dpi’s Teacher
??Trường dpi cũng đặc biệt cám ơn đến:
?Mr. Thế Anh – MC
?Ms. Thảo Nguyên – MC
?Ms. Giang Phạm – Phiên dịch
??Cùng toàn thể nhân viên nhà trường đã góp sức cho Lễ Tốt Nghiệp K41 thành công rực rỡ.
DSC09029
DSC09039
DSC09053
DSC09067
DSC09165
??Ban Lãnh Đạo Trường dpi xin kính chúc toàn thể Khách mời, Partners, các Thầy Cô, các bạn và các em luôn tràn đầy sức khỏe, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.
?Hẹn gặp lại tại K42 Portfolio Day vào tháng 04/2020!!
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay