KHÓA DÀI HẠN K46B Khai giảng 19/10 & 14/12/2020


? Cuộc sống là không chờ đợi – Hãy đăng ký học ngay khóa học Design tại dpiCENTER ?

? Theo khảo sát của các công ty tuyển dụng hàng đầu thế giới và ở Việt Nam hiện nay. Nghề HOT, thu nhập cao hiện nay và kỷ nguyên sắp tới luôn gắn với 2 từ “Sáng tạo” .
? Nếu bạn muốn du học, di cư sang đất nước như Mỹ, Canada, Phần Lan, Đức etc… để sống và làm việc thì ngành Graphic Design vẫn là lựa chọn ưu tiên vì ưu điểm chuyên môn chuẩn mực quốc tế và nhu cầu nhân sự vẫn đang thiếu hụt.
? Mức đầu tư chỉ 15 tháng với tinh thần sẵn sàng 100% cho trải nghiệm kiến thức, rèn luyện ý chí với sự hướng dẫn truyền lửa từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của dpi, các Art Directors, Creative Directors, các nghệ sỹ nổi tiếng etc…sẽ giúp Bạn “một tấm vé” VIỆC LÀM ngay sau khi tốt nghiệp !
? Và cơ hội trở thành Designers – Freelancers với thu nhập không giới hạn, công việc “sáng tạo” “thoải mái”, nơi làm việc đầy màu sắc sẽ chào đón Bạn nếu bạn quyết tâm trở thành Graphic Designer.

►► KHÓA DÀI HẠN K46B Khai giảng 19/10 & 14/12/2020

☀️☀️Học bổng siêu đặc biệt dành riêng 10 bạn đầu tiên đăng ký giữ chỗ Khóa cuối cùng trong năm nay

?Học bổng 3.000.000VND + Bộ quà tặng khi đăng ký Trọn Khóa
?Học bổng 1.500.000VND + Bộ quà tặng khi đăng ký Từng Đợt
?Ưu đãi thêm 300.000đ cho học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương

➡️Ưu đãi áp dụng đến hết 15/10

? Lịch Học Đồ Họa: https://dpicenter.vn/thoi-khoa-bieu/khoa-dai-han-k46b-hk1/

  

⛵Trở thành  DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP với khóa học Thiết kế Đồ họa Dài hạn K46B KHAI GIẢNG 19/10 & 14/12/2020

?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.
?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…

?Các bạn có thể đóng phí online dễ dàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin bên dưới:
? Thông tin chuyển khoản của dpi ?
✦ Đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Đào Tạo Thiết Kế Bộ Sưu Tập Quốc Tế
✦ Số tài khoản: 57318149 – Ngân Hàng Á Châu – CN Phan Đăng Lưu HCM
✦ Nội dung chuyển khoản: Họ tên, Khóa học, Ca giờ đã chọn

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay