KHÓA DÀI HẠN K44B KG 02/12 – ƯU ĐÃI 20/11


??“Đầu tư vào một người đàn ông ta được một người chồng tốt, đầu tư vào một người phụ nữ ta được một gia đình tốt, đầu tư vào một Nhà giáo ta được nhiều thế hệ tốt” – R.Tagore.
?Đại thi hào R.Tagore đã tóm gọn vai trò quá đỗi thiêng liêng của các Thầy Cô giáo. Cho dù giữa thời bùng nổ công nghệ, ai ai cũng có thể thu nhận kiến thức từ nhiều kênh, nhiều nguồn, mọi nơi, mọi lúc thì Nhà giáo vẫn luôn giữ vị trí quyết định trong sự nghiệp mỗi người.
?Dạy học là hoạt động biến kinh nghiệm, tri thức của loài người thành tri thức của học sinh bằng các kiến thức thực tiễn, bài tập thực hành, nhiệm vụ, tình huống được Thầy Cô gia công sư phạm công phu.
?Graphic Designer là công việc trong mơ của nhiều bạn trẻ, nhưng cũng là đấu trường lắm cam go, cần khổ công, nhẫn nại rèn luyện.
?Tại dpiCENTER , các Thầy Cô không chỉ là người truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm mà còn là cả những Mentor tận tụy – luôn ở bên, tiếp sức, thắp và giữ ngọn lửa đam mê, định hướng cho từng designer tương lai.
?Và chính nhờ những người đưa con đò tri thức này, mà chúng ta không bị lạc đường, ít tốn thời gian tự lần mò học lan man, tránh được những lỗi design sai lầm và từ đó có thể đủ sức trưởng thành vươn ra biển lớn.

⛵Trở thành  DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP với khóa học Thiết kế Đồ họa Dài hạn K44B – Khai giảng 02/12/2019
?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.

?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…
?? KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA DÀI HẠN Cuối cùng trong năm nay – Khóa K44B Khai giảng 02/12/2019
?
 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT KHÓA DÀI HẠN K44B – KG 02/12/2019
? Học bổng 3.500.000VND + Bộ quà tặng khi đăng ký Trọn khóa;
? Học bổng 1.500.000VND + Bộ quà tặng khi đăng ký Từng đợt;
?Riêng các bạn học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương sẽ ưu đãi thêm 300.000đ nữa.

Áp dụng khi đăng ký từ 16/11 – 23/11/2019

? Lịch Học Đồ Họa: https://dpicenter.vn/thoi-khoa-bieu/khoa-dai-han-k44b-hk1/

  

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay