KHÓA DÀI HẠN ĐẦU NĂM – K47A1 KHAI GIẢNG 25/01/2021


??Nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam đã bắt đầu tiêm thử nghiệm vắc xin Covid-19. Tín hiệu lạc quan này dự báo tình hình phát triển kinh tế ngày càng tốt hơn.
Đặc biệt, theo IMF, nhờ kiểm soát được Covid-19, kinh tế Việt Nam được dự báo tăng trưởng ở mức 2,4%, thuộc nhóm cao nhất thế giới.
Đặc biệt, các ngành bán lẻ, F&B tăng trưởng tốt trong vòng 30-50 năm nữa và sẽ cần nguồn nhân lực hùng hậu từ ngành Graphic Design
Chưa bao giờ nhu cầu Design xuất sắc lại đóng vai trò quan trọng quyết định việc tăng doanh số, tăng khả năng tiếp cận khách hàng qua hệ thống bán hàng online như hiện nay.

??Thị trường bán lẻ lại càng khát nguồn nhân lực Graphic Designer đáp ứng nhu cầu truyền thông mạnh mẽ lúc này. Và để đặt chân vào công việc thú vị này, từng nấc thang kiến thức vững chắc chính là điều kiện tiên quyết.
? HÃY CÙNG dpiCENTER CHỌN NGÀNH HOT – HỌC TRƯỜNG UY TÍN – NGHỀ NGHIỆP ỔN ĐỊNH”

??ƯU ĐÃI NHÂN NGÀY HỌC SINH – SINH VIÊN??
?DUY NHẤT 3 NGÀY 07 – 08 – 09/01/2021?

?Khóa Dài hạn K47A1 – Khai giảng 25/01/2021:
?Giảm ngay 3.500.000VND + trọn bộ quà tặng dpi khi Thanh toán Học phí Trọn gói một lần
?Giảm ngay 1.500.000VND + trọn bộ quà tặng dpi khi Thanh toán Học phí từng đợt

?Ngoài ra tặng thêm 300.000VND khi có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương

  

⛵Trở thành  DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP với khóa học Thiết kế Đồ họa Dài hạn K47A1 KHAI GIẢNG 25/01/2021

?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.
?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…

?Các bạn có thể đóng phí online dễ dàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin bên dưới:
? Thông tin chuyển khoản của dpi ?
✦ Đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Đào Tạo Thiết Kế Bộ Sưu Tập Quốc Tế
✦ Số tài khoản: 57318149 – Ngân Hàng Á Châu – CN Phan Đăng Lưu HCM
✦ Nội dung chuyển khoản: Họ tên, Khóa học, Ca giờ đã chọn

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay