KẾT NỐI TƯƠNG LAI – ĐỈNH CAO SÁNG TẠO


 

?Khởi động tháng 10 – đánh dấu 3 tháng cuối cùng của năm 2019!!
??Hãy bắt tay ngay vào các khóa học Thiết kế đồ họa nâng cao chuyên môn để nâng cao nghề nghiệp nào!!
?Graphic Design là công việc lọt Top 15 ngành nghề thu hút quan tâm của các bạn trẻ nhất thế kỷ 21. Quá dễ hiểu khi công nghệ bùng nổ kéo theo phát triển thương mại điện tử, cùng thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng lại ngày càng cao lên.
?Trong khi nhiều ngành nghề khác quá tải nhân lực, nhu cầu tuyển dụng nhân tài Thiết kế đồ họa có chuyên môn tay nghề cao lại đều đặn tăng lên mỗi ngày.


??Tìm việc dễ dàng, mức lương tốt, cơ hội tương lai rộng mở – chẳng ngạc nhiên gì khi Graphic Design là giấc mơ của các bạn trẻ. Và để chạm tay đến giấc mơ này, từng nấc thang kiến thức vững chắc chính là điều kiện tiên quyết.

?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.
?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…
?? KHÓA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA DÀI HẠN Cuối cùng trong năm nay – Khóa K44B Khai giảng 02/12/2019
?
 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT KHÓA DÀI HẠN K44B – KG 02/12/2019
? Học bổng 2.700.000VND + Bộ quà tặng khi đăng ký Trọn khóa;
? Học bổng 700.000VND + Bộ quà tặng khi đăng ký Từng đợt;
?Riêng các bạn học viên có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương sẽ ưu đãi thêm 300.000đ nữa.

Áp dụng khi đăng ký trước 12/10/2019

? Lịch Học Đồ Họa: https://dpicenter.vn/thoi-khoa-bieu/khoa-dai-han-k44b-hk1/

  

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay