K40 PORTFOLIO DAY – “SHIFT YOUR ATTITUDE! BREAK THE MENTAL LOCK!”


??K40 PORTFOLIO DAY – “SHIFT YOUR ATTITUDE! BREAK THE MENTAL LOCK!” ️??
❤️THỨ 7 20/04/2019 – [ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ]️❤️
?“Shift your attitude! Break the Mental Lock!” chính là chủ đề chính của K40 Portfolio Day lần này. Tỷ phú Lý Gia Thành từng nói rằng: “Suy nghĩ rõ ràng quan trọng hơn nhiều so với làm việc chăm chỉ. Tâm lý đúng đắn quan trọng hơn nhiều so với việc làm thực tế. Chọn đúng phương hướng quan trọng hơn nhiều so với cố gắng làm mọi việc.”
?Hơn cả việc chỉ biết cắm cúi làm việc, bước suy nghĩ rõ ràng, điều chỉnh đúng tâm lý, hướng đi chính xác rồi từ đó triển khai công việc-học tập mới chính là lộ trình đúng đắn dẫn bạn đến cánh cửa thành công.

?Nhất là giữa thời đại 4.0, thế giới xoay chuyển và thay đổi từng phút giây, bạn luôn cần thăng hoa sáng tạo trong mỗi công việc hàng ngày, phá vỡ Mental Locks – ổ khóa tinh thần vốn khiến bạn trì trệ, leo mãi vẫn chẳng thể chạm đến thành công.
?Đặc biệt trong giới Creative – Design, chính ổ khóa này ngăn cản bạn phát triển khả năng tư duy và mở rộng lối suy nghĩ. Dần dần các thiết kế, dự án của bạn sẽ lâm vào lối mòn lặp đi lặp lại, mất dần đi ánh sáng sáng tạo và cả những nét thăng hoa chấm phá cho riêng mình.
?Các bạn Designer khóa 40 tại dpi đã phá vỡ mental lock của chính mình bằng cách nào? Đâu là con đường họ lựa chọn để tìm ra chiếc chìa khóa cho riêng mình?
?Và kho báu nào sẽ hiện ra sau khi vặn bung được ổ khóa cồng kềnh này!? Hết thảy sẽ có câu trả lời ngay trong “K40 PORTFOLIO DAY”
Vào lúc 1:30PM, Thứ bảy, ngày 20/04/2019 tại Trường DPI
Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.
Vào cổng và gửi xe: Trường Lê Thị Hồng Gấm – Địa chỉ: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TP. HCM

?Lên lịch hẹn cho K40 Portfolio Day ngay nếu bạn muốn:

 • Tham quan trọn vẹn – trực tiếp Toàn bộ các Portfolio – tác phẩm tâm huyết của các bạn học viên Khóa 40 sau 15 tháng rèn giũa tại dpi.
 • Cầm tận tay, hỏi tận mặt những kinh nghiệm, kiến thức thiết kế và trình bày sáng tạo từ chính tác giả các bộ Portfolio.
 • Thoải mái trao đổi, gặp gỡ và học tập cùng đồng môn, các Giảng viên Dpi và Graphic Designers qua đánh giá, nhận xét về các Portfolio.
 • Lắng nghe chia sẻ từ Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba -Thầy hiệu trưởng và người sáng lập trường dpiCENTER về Chủ đề “SHIFT YOUR ATTITUDE! BREAK THE MENTAL LOCK!”
 • Cùng chia sẻ của các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Creative, các Giám đốc Sáng tạo đến từ các tập đoàn đa quốc gia và Agencies đình đám trong lĩnh vực Marketing, Advertising,…
 • Thu thập vô vàn kiến thức design bổ ích từ video clip các khách mời nhận xét Portfolio của các bạn trong ngày Chấm điểm Portfolio.
 • Cơ hội tự tay bầu chọn cho Portfolio yêu thích, cùng bạn bè tham gia các trò chơi sáng tạo và nhận những phần hấp dẫn từ dpiCENTER trong “Ngày hội Portfolio K40”.
 • Và cuối cùng: Bạn sẽ cùng nhau xướng tên vinh danh những Portfolio xuất sắc nhất trong lễ tốt nghiệp của sinh viên K40.

?Ai nên tham gia:

 • Học sinh, sinh viên đang tìm hiểu về nghề Graphic Design.
 • Sinh viên thiết kế mỹ thuật từ các trường khác.
 • Graphic Designer/Coder/Developer/Web Designer
 • Các bạn đang làm lĩnh vực Sáng tạo, Sales, Marketing, Báo chí, Truyền thông…
 • Các anh chị chủ doanh nghiệp, nhân viên văn phòng muốn tìm hiểu về ngành Graphic Design
 • Sinh viên và cựu sinh viên dpiCENTER

Hội trường chỉ có 300 chỗ ngồi nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia K40 PORTFOLIO DAY
?Link Online: https://forms.gle/cvD8S74Z42diVfgDA
?Văn phòng: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa , P6, Q 3, TPHCM
?Điện thoại: (028)3820 0051- 0901 337 727

Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay