HỌC DESIGN – NHẬN NGAY QUÀ LỚN


?KHÓA DÀI HẠN K44A Khai giảng Tháng 09/2019 dành tặng Ưu đãi cực lớn cho các bạn đăng ký giữ chỗ trước ngày 30/06:
?Đóng phí Trọn khóa: Học bổng 3.500.000đ + Trọn Bộ quà tặng
?Đóng phí Từng đợt: Học bổng 1.500.000đ + Trọn Bộ quà tặng
Đặc biệt: Tặng thêm 300.000VND khi có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương

  

?Nhà làm phim nổi tiếng Samuel Goldwyn từng nói “Phải làm việc chăm chỉ thì mới mong có may mắn”
?Thế giới đổi thay từng giây. Mọi thứ đang vận động, kiến thức của bạn cũng vậy, đừng để nó nằm yên một chỗ. Bạn phải luôn luôn học tập, tích lũy kinh nghiệm để theo kịp các khái niệm, kiến thức mới nhất trong công việc, để chinh phục những đỉnh cao trong cuộc sống.
?Với Albert Eistein, không phải tài năng thiên phú, mà chính lòng tò mò đầy nhiệt huyết tưởng như rất đỗi bình thường, đã giúp ông phát triển ra Thuyết tương đối, công thức E = mc2 , cùng với giải thưởng Nobel Vật lí năm 1921 danh giá.
?Học tập là sự cam kết suốt đời dành cho việc phát triển bản thân. Nền tảng kiến thức vững chắc tại dpi chính là bệ phóng cho dễ dàng phát triển sang các lĩnh vực khác khi đã vững vàng kiến thức nền tảng.
?Suốt khóa học Thiết kế đồ họa dài hạn tại dpi, học viên được cung cấp môi trường kích thích sự tò mò sáng tạo, khát khao vươn lên, tinh thần chân chỉ khám phá trong học tập. Hết thảy đều giúp các designer tương lai đặt chân đến những vùng trời mới, tạo ra các tác phẩm thiết kế và một cuộc sống sáng tạo hơn, ý nghĩa hơn.
?Từng bài tập trải nghiệm, thử thách với các dự án thực tế và Portfolio hoàn chỉnh cuối khóa đều hướng đến rèn giũa lòng tò mò khai phá sáng tạo, xây dựng và nuôi dưỡng concept ý tưởng tinh khôi, cao cấp.
?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi

?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.
?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay