GRAPHIC DESIGN – MỘT NGHỀ NGHIỆP NHIỀU LỐI ĐI


? GRAPHIC DESIGN – MỘT NGHỀ NGHIỆP NHIỀU LỐI ĐI?
?Khóa Dài hạn K45A sắp khai giảng 02/03/2020?
?Theo Báo cáo chiến lược 2020 của CTCP Chứng khoán Rồng Việt, thị trường tiêu dùng Việt Nam luôn hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài nhờ đặc điểm cơ cấu dân số trẻ, thu nhập khả dụng tăng và tỷ lệ đô thị hóa cao.
?Cùng lúc đó, chúng ta đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, một cuộc cách mạng sẽ xoay chuyển hoàn toàn cách ta sống, làm việc và mọi điều liên quan.
?Một trong 3 trụ cột chính của cuộc cách mạng này, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ khiến một số ngành nghề và vị trí việc làm gặp nguy cơ rất lớn. Các nhà khoa học Mỹ đã đưa ra cảnh báo, trong 30 năm tới, robot có thể làm được hầu hết công việc hiện tại của con người.
?Tuy nhiên, Trí tuệ nhân tạo không thể thay thế con người trong những công việc cần sự sáng tạo, cần trái tim giàu cảm xúc khi thể hiện ý tưởng.
?Nghệ thuật và thiết kế vốn luôn mang hơi thở của cuộc sống, phản ánh những xúc cảm mà không một Robot nào có thể tạo ra được
?Đó là lý do ngành Thiết kế đồ họa sẽ luôn HOT cho đến vài thập kỷ tới.
?Các designer tương lai hãy chủ động trang bị ngay cho mình kiến thức chuyên môn, kỹ năng thiết kế và sáng tạo vững vàng để nhanh chóng bắt kịp xu thế mới.

⛵Trở thành  DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP với khóa học Thiết kế Đồ họa Dài hạn K45A – Khai giảng 02/03/2020 
?Được Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba sáng lập từ năm 1997, dpi – International Portfolio Design Training hiện hữu với mục tiêu xây dựng một môi trường cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên môn nền tảng nhất trong Graphic Design, đủ sức để làm việc được trong các công ty Quảng cáo và Thiết kế hàng đầu thế giới, cũng là nơi đặt viên gạch nền móng để các Designer trẻ thỏa sức tung bay trên nhiều lĩnh vực Design chuyên nghiệp khác nữa.

?Dpi giúp bạn bắt kịp thời cơ, chớp lấy cơ hội tốt nhất với Chương trình đào tạo tóm gọn chỉ trong 15 tháng – 5 học kỳ tại dpi.

  • Tại dpiCENTER các Thầy Cô bạn gặp gỡ không chỉ đơn thuần là Giáo Viên mà còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp sinh viên bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
  • So với mức lương khủng trong ngành Design, mức đầu tư cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
  • Chương trình dài hạn 15 tháng của trường dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
  • Và học viên sẽ sử dụng chính Đồ án cuối khóa – Portfolio tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học 
  • Rất nhiều học viên dpi đã tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Worldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…
?ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT áp dụng khi đăng ký trước ngày 08/02/2020:

?Dành cho khóa Dài hạn K45A – Khai giảng 02/03/2020:
?Thanh toán Học phí Trọn gói 1 lần:
Giảm ngay 3.000.000VND + trọn bộ quà tặng dpi
?Thanh toán Học phí từng đợt:
Giảm ngay 1.000.000VND + trọn bộ quà tặng dpI
?Ngoài ra còn tặng thêm 300.000VND khi có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương

? Lịch Học Đồ Họa: https://dpicenter.vn/thoi-khoa-bieu/khoa-dai-han-k45a-hk1/

  

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

  • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
  • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay