CUNG CHÚC TÂN NIÊN – LÌ XÌ MAY MẮN


Chỉ còn vài ngày để đăng ký nhận Lì xì đầu năm từ dpiCENTER nhé. Hãy nhanh tay xí chỗ ngay các lớp đầu năm nào!!

  

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHÀO TẾT KỶ HỢI 2019

Lì xì liền tay cho các bạn đăng ký giữ chỗ online từ 07/02 – 11/02 và hoàn tất học phí trước ngày 17/02/2019

KHÓA DÀI HẠN K43A – KG 11/03/2019

 • ️Trọn khóa: Học bổng 4.000.000đ + Trọn Bộ quà tặng
 • Từng đợt: Học bổng 1.500.000đ + Trọng Bộ quà tặng
 • Học viên sở hữu chứng chỉ TOEIC 600 hoặc IELTS 5.0 hoặc tương đương => giảm thêm 500.000đ
Bạn yêu cuộc sống sáng tạo, đầy sắc màu với vô số cơ hội du lịch “sang chảnh”. Hay “phượt bụi” trải nghiệm các vùng miền Việt nam và khắp nơi trên thế giới?
Vậy trở thành nghệ sỹ hay cụ thể là Graphic Designer tài năng sẽ là chọn lựa ưu tú của bạn!
+ Liệu ước mơ này có trở thành hiện thực?
+ Sáng tạo có rèn luyện và phát triển qua học tập được không?…
Câu trả lời là Có!! dpiCENTER sẽ là nơi giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Chỉ cần bạn đầu tư 200% nỗ lực trong 15 tháng học tập tại dpi.
 • Chương trình học tại dpi đảm bảo học viên không chỉ vững tay nghề kỹ thuật, mà còn nhấn mạnh phát triển kĩ năng sáng tạo, xây dựng concept cao cấp nhằm tạo dựng bộ Portfolio tốt nhất khởi đầu sự nghiệp thiết kế đồ họa của bạn.
 • Nhà tuyển dụng cần thấy kết quả thực tế bạn làm được. Và Portfolio thường là khía cạnh chủ yếu sẽ khai thác triệt để trong cuộc phỏng vấn, cũng là nền tảng để bạn “deal” lương.
 • Quan trọng nhất, quá trình làm Portfolio tại dpi, các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp những cách làm Portfolio từ các Giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Học viên được học cách phát triển Concept và cách trình bày Portfolio của mình theo định hướng tốt nhất cho bước đường tương lai.
Lựa chọn dpi mang đến cho bạn vô số cơ hội Vàng
 • Cơ hội gặp các Thầy Cô mà không chỉ đơn thuần là Giáo Viên. Họ còn là Mentor – người dẫn đường – truyền lửa. Với kinh nghiệm dày dặn chinh chiến tại cương vị như Creative Directors, Art Director, các Mentor Việt Nam và Nước ngoài còn giúp bạn bồi dưỡng niềm tin, tâm thế cho đam mê Graphic Design cũng như được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tuyển dụng .
 • Cơ hội tiếp cận Thị trường nhân lực Designer với mức lương khủng, trong khi, mức đầu tư bạn bỏ ra cho chương trình dài hạn tại dpi, nền tảng cho sự nghiệp của bạn lại chỉ tương đương từ 3 đến 5 tháng lương sau khi ra trường.
 • Cơ hội học tập từ A đến Z chỉ trong 15 tháng dpiCENTER tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế, cung cấp vô số trải nghiệm nghề nghiệp thông qua các dự án trong thời gian học tại trường
 • Cơ hội sở hữu trong tay Portfolio Chuyên nghiệp – Đồ án cuối khóa tại dpiCENTER để trình nhà Tuyển dụng, yêu cầu thăng tiến trong công việc hay xin học bổng để xin Học bổng du học
 • Và cơ hội tìm kiếm được một công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Các cựu học viên dpi đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Woldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT KHÓA HỌC :

 • 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • ĐT: (028) 3822 5902 – Hotline : 0901 337 727
 • Email: dpigraphicdesign97@gmail.com
Tham khảo khoá học sắp khai giảng và ưu đãi mới nhất! Lịch học Đăng ký ngay